Tủ bếp chữ G nhà chú Tuấn - Điện Biên

Tủ bếp chữ G nhà chú Tuấn - Điện Biên
Mã sản phẩm:
Chủ đầu tư:Chú Tuấn
Địa chỉ: Điện Biên
Loại hình: Nội thất phòng bếp - Tủ bếp
Phối cảnh nội thất:
Đơn vị thiết kế: Nội thất Full House
Năm thực hiện:
Tủ bếp chữ G có thiết kế hiện đại, khả năng lưu trữ lớn và không gian di chuyển linh hoạt khiến công việc nội trợ trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn.
  • Tủ bếp chữ G nhà chú Tuấn - Điện Biên

Chủ đầu tư: Chú Tuấn

Địa chỉ: TP. Điện Biên

Phong cách: Hiện đại

Thể loại: Nội thất phòng bếp - tủ bếp

Thiết kế: Nội thất Full House

 

Tủ bếp chữ G phù hợp với căn bếp rộng, ưu điểm là có thể dễ dàng phân chia các khu vực chức năng trong bếp như khu chế biến, khu nấu nướng, khu để dụng cụ,... và đặc biệt là quầy bar mini có thể làm nơi phục vụ các bữa ăn nhanh.

 

 

Tủ bếp gỗ công nghiệp nhà chú Tuấn sử dụng màu trắng chủ đạo, kết hợp với màu nâu sậm tạo sự tương phản hiện đại và sang trọng. Mặt trên của tủ bếp dưới ốp đá màu kem vân mây tinh tế.

 

 

Giữa tủ bếp trên và tủ bếp dưới các kiến trúc sư tư vấn gia đình chú Tuấn nên ốp kính cường lực màu xanh pastel vừa mang tính thẩm mỹ lại dễ dàng vệ sinh

 

 

Đối diện tủ bếp là bộ bàn ăn lớn màu nâu đen, tương phản với bộ tủ bếp như một cách phân chia hai khu chức năng trong cùng một căn phòng.

 

Tất cả nội thất phòng bếp sử dụng gỗ công nghiệp cao cấp: cốt gỗ chống ẩm, chống mối mọt, không cong vênh; bề mặt dán Laminate và Acrylic khó trầy xước. Phụ kiện đi kèm như tay năng, bản lề, giá bát đĩa… đều là hàng chính hãng của Hafele, Hettich.

 

Quý khách có thể tham khảo các mẫu tủ bếp khác tại website noithatkientrucnhadep.vn.

 

Nội thất Full House