Thiết kế quán cafe take away hiện đại

Thiết kế quán cafe take away hiện đại
Mã sản phẩm:
Chủ đầu tư:Anh Tùng
Địa chỉ: Trần Duy Hưng - Hà Nội
Loại hình: Nội thất quán cafe
Phối cảnh nội thất:
Đơn vị thiết kế: Nội thất Full House
Năm thực hiện:
Thiết kế quán café take away hiện đại đang là xu hướng đang được các chủ kinh doanh nhỏ lựa chọn bởi chi phí đầu tư hợp lý và mang lại khá nhiều sự tiện lợi cho khách hàng.


 
  • Thiết kế quán cafe take away hiện đại
Chủ đầu tư: Anh Tùng
Địa điểm: Trần Duy Hưng – Hà Nội
Loại hình: Nội thất quán café
Thiết kế: Nội thất Full House
 
Thiết kế quán café take away hiện đại đang được nhiều chủ kinh doanh nhỏ lựa chọn bởi sự trẻ trung, năng động mà không kém phần tiện lợi.

 
Quầy take away tại quán café của anh Tùng là sự kết hợp giữa đá và gỗ: hai chất liệu hiện đại và thanh lịch. Bảng menu lớn giúp khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, hình ảnh những món đồ uống mới, được yêu thích sẽ là gợi ý thêm cho khách hàng. Tủ kính nhỏ bày những  chiếc bánh nhỏ sẽ là sự kết hợp tuyệt vời cùng đồ uống tạo thành bữa ăn nhẹ lý tưởng cho các vị khách bận rộn.

 
Nếu khách hàng muốn dùng đồ uống ngay tại quán thì một góc nhỏ với giá sách và vài chậu cây xinh xắn sẽ mang đến cho họ khoảng thời gian thư giãn lý tưởng.

 
Hệ thống bàn bếp phía sau giúp việc pha chế và vệ sinh vô cùng tiện lợi. Đồng thời, màu đen kết hợp cùng nâu và xám giúp không gian quán café thêm sang trọng và hiện đại.

Quý khách có thể tham khảo một số mẫu nội thất khác tại website noithatkientrucnhadep.vn.
 
Nội thất Full House

Sản phẩm nổi bật