Thiết kế phòng khách hiện đại nhà anh Thắng - Gia Lâm

Thiết kế phòng khách hiện đại nhà anh Thắng - Gia Lâm
Mã sản phẩm: PKHD02
Chủ đầu tư:Anh Thắng
Địa chỉ: Gia Lâm - Hà Nội
Loại hình: Nội thất phòng khách
Phối cảnh nội thất:
Đơn vị thiết kế: Nội thất Full House
Năm thực hiện:
Thiết kế phòng khách hiện đại thể hiện gu thẩm mỹ của chủ nhân đồng thời mang đến cảm giác thân thiện thoải mái cho các vị khách là điều không hề đơn giản.
  • Thiết kế phòng khách hiện đại nhà anh Thắng - Gia Lâm

Chủ đầu tư: Anh Thắng

Địa chỉ: Gia Lâm - Hà Nội

Phong cách: Hiện đại

Thể loại: Nội thất phòng khách

Thiết kế: Nội thất Full House


Thiết kế phòng khách hiện đại với nội thất đơn giản, tinh tế là phương án mà Nội thất Full House lên ý tưởng cho gia đình anh Thắng: 

Phòng khách của gia đình anh Thắng gồm một bộ sofa góc bằng nỉ, bàn trà gỗ nhỏ xinh kiểu dáng độc đáo, kệ ti vi và giá để đồ trang trí. Phòng khách được ngăn cách với các khu vực khác bởi vách ngăn gỗ, tạo nên một không gian sinh hoạt chung riêng biệt.


 

Nội thất phòng khách sử dụng tone màu trung tính nhẹ nhàng, mang đến cảm giác thanh lịch. Vì đây không chỉ là nơi tụ họp của gia đình mà còn là nơi đón tiếp những vị khách nên để tạo sự thân thiện, thoải mái, gia chủ đã bài trí thêm những chiếc gối tựa, ghế xốp lười trong phòng.

 

 

Trong không gian nội thất màu sắc trung tính, bức tường màu xanh ghi trở thành điểm nhấn lôi cuốn. Đây cũng là màu được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay bởi sự sang trọng và hiện đại đồng thời dễ dàng kết hợp với các tone màu nội thất khác.

 

Quý khách có thể tham khảo các mẫu phòng khách khác tại website noithatkientrucnhadep.vn.

 

Nội thất Full House