Thiết kế nội thất phòng khách nhỏ căn hộ mẫu 45m2 - Royal Park Bắc Ninh

Thiết kế nội thất phòng khách nhỏ căn hộ mẫu 45m2 - Royal Park Bắc Ninh
Mã sản phẩm:
Chủ đầu tư:
Địa chỉ: Royal Park - Bắc Ninh
Loại hình: Nội thất phòng khách
Phối cảnh nội thất:
Đơn vị thiết kế: Nội thất Full House
Năm thực hiện:

Thiết kế nội thất phòng khách nhỏ vừa mang đến cảm giác thoải mái, vừa không khiến căn phòng trở nên chật chội, bí bách là điều không hề đơn giản.

  • Thiết kế nội thất phòng khách nhỏ căn hộ mẫu 45m2 - Royal Park Bắc Ninh

Địa chỉ: Royal Park - Bắc Ninh

Phong cách: Hiện đại

Thể loại: Nội thất phòng khách

Thiết kế: Nội thất Full House


Thiết kế nội thất phòng khách nhỏ căn hộ chung cư sao cho vẫn thể hiện được cá tính, gu thẩm mỹ của gia chủ, đồng thời vẫn mang đến cảm giác rộng rãi, thoải mái là điều không hề dễ dàng. Mời quý khách xem qua mẫu phòng khách nhỏ dưới đây và có thể coi đó như một sự tham khảo cho phòng khách gia đình mình.

 

 

Nội thất phòng khách sử dụng tone màu trung tính nhẹ nhàng mang đến cảm giác dễ chịu và hiện đại. Phòng khách có một bộ sofa đôi bằng nỉ, kèm đó là chiếc sofa đơn kiểu dáng tạo sự thoải mái. Bàn trà cao, nhỏ, thanh thoát cũng khiến không gian sinh hoạt chung này bớt chật chội.

 

 

Bức tường phía sau sofa sử dụng giấy dán tường họa tiết 3D và việc lắp một tấm gương lớn dọc tường bên trái sofa  khiến không gian rộng hơn nhiều lần. Một tấm vách CNC và tủ giầy nhỏ đóng vai trò phân chia khu vực phòng khách với các khu vực khác.

 

 

Ti vi được treo trên tường nhằm tiết kiệm diện tích. Một lần nữa, giấy dán tường màu kem họa tiết lạ mắt lại khiến phòng khách trở nên vô cùng cuốn hút và sinh động.

 

 

Từ phòng khách có thể nhìn sang khu vực phòng bếp và phòng ăn. Đây là kiểu thiết kế liên thông tạo thành không gian mở thường được sử dụng cho các căn hộ chung cư nhằm tạo sự thông thoáng.

 

Nội thất phòng khách đơn giản, hiện đại, dù nhỏ xinh nhưng vẫn rất ấn tượng chính là mục đích khi Nội thất Full House lên ý tưởng thiết kế phòng khách này.

 

Một số hình ảnh thực tế phòng khách căn hộ:

 

Quý khách có thể tham khảo các mẫu phòng khách khác tại website noithatkientrucnhadep.vn.

 

Nội thất Full House