Thi công nội thất nhà chung cư Royal City 50m2

Thi công nội thất nhà chung cư Royal City 50m2
Mã sản phẩm: AD50408
Chủ đầu tư:Chị Trần Thu Hương
Địa chỉ: Hà Nội
Loại hình: Thiết kế nội thất chung cưMẫu nội thất: Mẫu nội thất phòng ngủ
Phối cảnh nội thất: Phòng ngủ, Phòng đọc sách, Phòng tắm, Phòng khách, Phòng làm việc
Đơn vị thiết kế: Nội thất Fullhouse
Năm thực hiện: 2017
Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại được thiết kế và bài trí theo phong cách nội thất phòng ngủ chung cư cho bạn một không gian nghỉ ngơi tuyệt vời. Xem mẫu thiết kế tại đây!
  • Thi công nội thất nhà chung cư Royal City 50m2
  • Thi công nội thất nhà chung cư Royal City 50m2
Để có được một không gian nghỉ ngơi, thư gãn thoải mái sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi, căng thẳng của các thành viên trong gia đình thì rất cần một không gian Nội thất Phòng ngủ đẹp hiện đại và khoa học được bố trí phù hợp theo lứa tuổi và theo cả Phong thủy của ngôi nhà hay căn hộ chung cư. Trong bài viết này Kiến Trúc Á Đông xin giới thiệu tới các bạn cách bài trí và thiết kế một không gian phòng ngủ đẹp, tiện nghi bằng việc phối, kết hợp những mẫu Nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại cho bạn không gian nghỉ ngơi thoải mái, thư giãn trong căn hộ chung cư yêu quý của bạn. 
Chúng tôi đã thiết kế Mẫu nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại này cho vợ chồng gia chủ, chính vì thế mà yếu tố khoa học và hợp lý luôn phải được đặt lên hàng đầu theo đúng ý muốn của gia chủ. Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại được bố trí hài hòa với không gian nội thất Phòng khách và không gian nội thất phòng vệ sinh tiện nghi giúp cho gia chủ có thể khai thác tối đa sự tiện ích của những phòng liền kề. Giường ngủ của gia chủ được thiết kế bằng nội thất gỗ tự nhiên với bộ chăn ga gối đệm màu trắng tinh khiết,hơn nữa, giường lại được đặt cạnh cửa sổ, hướng ra sân nhà khiến cho mẫu nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại này càng trở nên cuốn hút và khoa học hơn.